Tư vấn trực tuyến : 0915 30 30 10   Skype

BỘ TRƯỜNG KỶ ĐỤC TRÚC CÀI NHO KINH ĐIỂN – KIỆT TÁC ĐỂ ĐỜI

  • Tên sản phẩm: BỘ TRƯỜNG KỶ CỔ ĐỤC CHẠM KINH ĐIỂN - TRÚC CÀI NHO
  • Số món: 3 Món
  • Loại vật liệu: Gỗ Gụ Ta ( Gõ Mật 100% )
  • Bảo hành: 20 Năm.
  • Giá bán - Liên hệ: 0915 30 30 10
  • Số năm: Đồ Sâu Tuổi

Giới thiệu sản phẩm

 

Hữu Duyên Những Ngày Cuối Năm
Bộ trường kỷ cổ. Cách đây 4 tháng khi em đi tầm đồ ở Huế thì gặp bộ trường kỷ Trúc Cài Nho này. Ngay khi nhìn thấy mình đã bị lôi cuốn bởi hoa văn vô cùng tinh tế, đường nét đục chạm tỉ mỉ sắc nét, rất kì công sống động như thật. Cho tận tới hôm nay mình mới đưa được bộ ghế về. Và đã lau chùi sạch sẽ kê ở cửa hàng chụp hình đưa lên để các bác cùng thưởng ngoạn.
Bộ Trường Kỷ Cổ Trúc Cài Nho
Bộ Trường Kỷ Cổ Trúc Cài Nho này nó hội tụ tinh hoa của 1 làng nghề. Về trình độ đục chạm tầm này thì không phải là các tỉnh thành khác không có. Nhưng để bỏ công sức và tài năng ra để làm 1 bộ trường kỷ đỉnh như thế này thì chắc chỉ có ở Huế.  Mình đã đi ra rất nhiều làng nghề truyền thống ở Việt Nam ta như Đồng Kỵ Bắc Ninh. Hay La Xuyên Nam Định có rất nhiều nghệ nhân với trình độ đục chạm cao. Nhưng đa số các vị đấy chỉ đục chạm bệ tủ,  lèo tủ chè, những bộ tranh, tấm tranh với kích thước tương đối. Còn để đục chạm cả một bộ ghế lớn thì chỉ có thợ Huế mới có được sự kì công đó.
Và khi máy móc càng hiện đại thì thế hệ thợ trẻ lại càng mất đi sự tâm huyết cho sản phẩm. Vì 1 chiếc máy đục chạy liên tục thì bằng 5 đến 6 thợ đục ngang với thời gian đó. Tất nhiên sản phẩm từ máy móc không để đẹp và có hồn  như từ đôi bàn tay người thợ. Nhưng vì cơm áo gạo tiền nên đa số các làng nghề hiện tại đều áp dụng máy móc đục chạm vào khâu gia công. Chính vì vậy mà những món đồ được gia công hoàn toàn bằng tay và đã qua sử dụng như Bộ Trường Kỷ Cổ Trúc Cài Nho này lại càng có giá trị hơn.
Bộ Trường Kỷ Cổ Gồm 3 Món: 2 Ghế Trường Kỷ Đại và 1 Bàn Chữ Nhật.
+ Chất liệu: 100% Gụ Ta ( Chất gỗ nặng, đanh, vân đẹp, đã lên nước rất đep… Mặt bàn , mặt ghế đều 1 tấm dày dặn, không cong vênh, nứt lẻ gì cả ).
+ Kích thước cụ thể: Bàn : Dài 1m45 – Rộng 79cm – Cao 80cm . Ghế Trường Kỷ : Dài 1m98 – Rộng 62cm – Tựa Cao 1m26 .
* Đồ Gỗ Việt Xưa Bán và Giao Lưu Luôn Có Phiếu Bảo Hành Kèm Theo. Vận Chuyển Miễn Phí Toàn Quốc Tới Nơi Quí Hàng Lưu Trú.
* Các Bác Yên Tâm Tuyệt Đối Khi Mua Hàng Tại Cửa Hàng Em Về. [Nguồn Gốc, Độ Tuổi, Chất Liệu, Quá Trình Vận Chuyển và Lắp Đặt…]
* ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT CÁC BÁC VUI LÒNG ĐẾN TRỰC TIẾP: Show room Công Ty Số 143 An Dương Vương – Phường An Lạc – Quận Bình Tân – Tp.HCM [ Gần Ngã Tư Đại Lộ Võ Văn Kiệt và An Dương Vương ].
– Tel: 0915 30 30 10 – 028 3980 5943

– Website: www.dogovietxua.com – www.dogocoxua.com
– Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hân Hạnh Được Đón Tiếp Quý Khách
    Cảm Ơn Quý Khách Đã Xem Tin
  Mời các Bác xem hình ảnh thực tế : 

Website Đang Trong Quá Trình Cập Nhật Hình Ảnh !

 

SẢN PHẨM MỚI