Tư vấn trực tuyến : 0915 30 30 10   Skype

BÀN THỜ KHẢM ỐC XÀ CỪ - NGHI THỜ KHẢM ỐC ĐẸP HIẾM CÓ

  • Tên sản phẩm: Bàn Thờ Khảm Ốc – Quy Tụ Tinh Hoa Nghệ Thuật với những đường nét khảm tinh xảo, ốc xà cừ quý hiếm. Tuyệt phẩm trân quý vô cùng khiến người sưu tầm không thể bỏ lỡ.
  • Loại vật liệu: Gỗ GỤ MẬT ( Gõ Mật 100% ) + Ốc Đỏ Lửa Vàng Chanh Xanh Hoa Lý
  • Kích thước: Dài 128 cm x Rộng 68 cm x Cao 127 cm.
  • Bảo hành: 10 Năm.
  • Giá bán - Liên hệ: 0915303010

Giới thiệu sản phẩm

ĐỒ GỖ VIỆT XƯA xin giới thiệu đến Quý Khách một chiếc bàn thờ khảm ốc hàng độc thuộc loại đẹp hiếm có khó tìm đẹp kinh điển còn gọi là ghế nghi thờ theo cách gọi của người Nam Bộ xưa. Bàn thờ được làm bằng gỗ gõ mật và được khảm (Cẩn) Ốc Xà Cừ 3 Mặt Vàng Chanh Đỏ Lửa – Xanh Hoa Lý Đẹp Đặc Sắc. Những chiếc bàn nghi thờ như vậy thực chất không có nhiều rất hiếm gặp.
Bàn Thờ Cổ hay còn gọi là ghế nghi thờ là một vật dụng không thể thiếu trong những ngôi nhà cổ xưa của người dân Nam Bộ và với những người sưu tầm đồ cổ. Một chiếc Bàn Thờ Khảm Ốc Quy Tụ Tinh Hoa Nghệ Thuật cẩn xà cừ với những đường nét khảm tinh xảo, ốc xà cừ quý hiếm. Tác phẩm trân quý vô cùng khiến người sưu tầm không thể bỏ lỡ.
- Có lẽ với mỗi người sưu tầm đồ phong cách cổ điển đặc biệt là những người dân Nam Bộ thì hình ảnh chiếc Nghế Nghi này không còn xa lạ. Nó thể hiện được quyền uy địa vị, sự giàu có của gia chủ và là niềm ước ao hữu duyên của nhiều người. Sở dĩ tôi nói như vậy là vì xưa kia, chiếc ghế nghi thờ được người dân Nam Bộ đặt nơi gian giữa vị trí đẹp nhất của ngôi nhà và chỉ cần nhìn vào chiếc bàn đó, bạn thấy nó đẹp tới tầm nào thì có nghĩa người chủ nhà giàu tới tầm đó. Không giống như những cái Nghi Thờ thông thường mà các bạn đã thấy, chiếc bàn thờ tôi giới thiệu dưới đây là một chiếc bàn Nghi Thờ loại Nhất.Thông thường các bạn chỉ thấy những chiếc ghế nghi thờ 50 – 1 mét hoặc 55cm x 1,1 mét nhưng chiếc bàn khảm này rộng tới 68 cm x ngang 128 cm là thuộc loại to hiếm thấy. Ngoài ra, nguyên liệu ốc sà cừ dùng để cẩn khảm cho chiếc bàn này cũng được lựa chọn khá kỹ, ốc đều đỏ, vàng chanh, xanh thiên lý đẹp rực rỡ 7 màu. Từng đường nét đều được cắt tỉa mềm mại, chăm chút và tỉ mỉ đạt tới độ tinh xảo thể hiện được cái tài hoa của người nghệ nhân thực thụ.
* Chi tiết về chiếc Bàn Thờ [Phúc Lộc - Thọ] Khảm Ốc – Quy Tụ Tinh Hoa Nghệ Thuật Cẩn Ốc :
+ Tất cả đều được làm từ gỗ gụ 100% (Gõ Mật) gỗ lục lõi, không chắp ghép và không bám rác, khảm ốc xà cừ đỏ lửa – vàng chanh – xanh hoa lý .
+ Kích thước: Dài 128 cm x Rộng 68 cm x Cao 127 cm.
+ Khi Quý Khách Có Nhu Cầu Vui Lòng Xem hàng tại: Đồ Gỗ Việt Xưa Địa Chỉ: 173/22 Đường An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM [ Cách ngã tư an dương vương và võ văn kiệt 200m ].

+ Hotline: 0915 3030 10 – 028 6652 0009

+ Website: www.dogocoxua.com Hoặc  www.dogovietxua.com

* Công ty chúng tôi có trách nhiệm vận chuyển an toàn – Toàn quốc tới tận nhà Quí Hàng .

KÍNH CHÚC QUÍ KHÁCH HÀNG PHÚ QUÝ THỌ KHANG NINH

 

 

⇒⇒⇒ Xem Thêm ⇒ TỦ THỜ CẨN XÀ CỪ – TRANH KHẢM ỐC: CÁCH BẢO QUẢN LUÔN ĐẸP VÀ SÁNG BÓNG

⇒⇒⇒ Xem Thêm ⇒ CÁCH BẢO QUẢN BÀN GHẾ TRƯỜNG KỶ LUÔN BÓNG, ĐẸP BỀN, GIÁ TRỊ TĂNG CÙNG NĂM THÁNG.

 

SẢN PHẨM MỚI

0915 30 30 10