Tư vấn trực tuyến : 0915 30 30 10   Skype

TỦ THỜ 13 TRÁM CẨN ỐC XÀ CỪ TÍCH NHỊ THẬP TỨ HIẾU: ĐẸP TUYỆT MỸ & RẤT Ý NGHĨA

  • Tên sản phẩm: Tủ Thờ Gò Công 13 Trám Cẩn (Khảm) Ốc Đỏ Lửa Tích Nhị Thập Tứ Hiếu Ý Nghĩa - Mẫu Tủ Cực Hiếm, Đẹp Đặc Sắc
  • Số món: 01
  • Loại vật liệu: Gỗ Gõ Mật 100%, Gỗ Dày Dặn Rất Nặng, Chắc Chắn, Không Nứt Lẻ, Mối Mọt, Không Dính 1 Chút Giác, Từ Khâu Nguyên Liệu ( Gỗ, Ốc Xà Cừ ) Đến Khâu Chế Tác Đều Được Lựa Chọn, Rất Tỉ Mỉ, Kỹ Càng
  • Kích thước: Cao 1m62 x Rộng 1m40 x Sâu 60cm
  • Bảo hành: 10 Năm
  • Giá bán - Liên hệ: 0915 30 30 10

Giới thiệu sản phẩm

Tủ Thờ 13 Trám Nam Bộ Cẩn (Khảm) Ốc Đỏ Lửa Tích Nhị Thập Tứ Hiếu - Tủ Thờ Gò Công Đại Mẫu Cực Hiếm Gặp Xưa Nay - Đẹp Đặc Sắc Bán Tại Đồ Gỗ Việt Xưa [ 0915 30 30 10 ].

******************

Tủ thờ Gò Công, đây là mẫu tủ vô cùng nổi tiếng và nó thể hiện sự tôn nghiêm tuyệt đối. Vì thế mẫu tủ này vẫn được ưa chuộng cho đến ngày nay. Đối với phong tục tập quán của người Việt Nam thì rất chú trọng về việc thờ cúng ông bà. Vì thế, ngày xưa gia đình nào mà có một chiếc tủ thờ gò công trong nhà thì được xếp vào hàng quý tộc. Hôm nay Đồ Gỗ Việt Xưa sẽ giới thiệu đến các bạn một chiếc tủ thờ Gò Công vô cùng độc đáo, quý hiếm và giá trị .
- Tủ được khảm ốc vàng chanh đỏ lửa sáng rực rỡ do các nghệ nhân có thâm niên trong nghề khảm đường lối rõ nét rất có hồn. Tủ Cẩn Tích Nhị Thập Tứ Hiếu [ 24 tấm gương sáng về lòng hiếu thảo ]. Tích rất ý nghĩa nhắc nhở con cháu phải biết hiếu thảo kính trọng với tổ tiên cha mẹ ông bà .
Thông tin chi tiết:
+ Từ mặt trước tủ tới hồi và nóc, hậu đều được làm bằng Gỗ Gõ Mật 100%, Gỗ Dày Dặn Rất Nặng, Chắc Chắn, Không Nứt Lẻ, Mối Mọt, Không Dính 1 Chút Giác, Từ Khâu Nguyên Liệu ( Gỗ, Ốc Xà Cừ ) Đến Khâu Chế Tác Đều Được Lựa Chọn, Rất Tỉ Mỉ, Kỹ Càng... Đường Nét Cắt Tỉa Hình Người, Cảnh Vật... Rất Sắc Nét Và Sống Động Có Hồn...Và qua thời gian càng lâu thì xà cừ càng lên nước rất đẹp và bắt ánh sáng cực nhạy. Nó sẽ làm cho chiếc tủ vô cùng lấp lánh và đẹp mắt. Những chi tiết cực nhỏ cũng được các người thợ làm rất tỉ mỉ. Chi tiết càng tinh xảo thì sẽ càng làm cho chiếc tủ có giá trị bấy nhiêu.
+ Chất ốc xưa già đỏ lửa vàng chanh xanh hoa lý Đẹp đều tất cả 13 Trám và Hoa văn cẩn trên tủ .
+ Kích Thước : Cao 1m62 x Rộng 1m40 x Sâu 60cm

* Giao lưu và vận chuyển toàn quốc an toàn tận nơi để món hàng được đảm bảo hoàn mỹ tới tay quý khách.
*****Quý khách Xem chi tiết tại Đồ Gỗ Việt Xưa - Địa Chỉ: 173/22 Đường An Dương Vương - Phường An Lạc - Quận Bình Tân - TP.HCM [Cách Ngã 4 An Dương Vương Và Võ Văn Kiệt 200m].
- Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline - Zalo: 0915.30.30.10 - 028 6652 0009 và xem thêm các sản phẩm độc lạ đẹp tại 2 website:  www.dogovietxua.comwww.dogocoxua.com .

Một số hình ảnh để quý khách tham khảo [Cam Kết Xem Thực Tế Đẹp Hơn Trong Hình] .

 

 

 

 

 

SẢN PHẨM MỚI

0915 30 30 10