Tư vấn trực tuyến : 0915 30 30 10   Skype

[Top] 100+ Mẫu Bộ Bàn Ghế Trường Kỷ Gỗ Đẹp Nhất Xưa Nay

Khi đến với ĐỒ GỖ VIỆT XƯA. Mỗi bộ bàn ghế trường kỷ cổ, xưa đều thu hút sự chú ý, ánh nhìn của mọi người đến mẩn mê với những họa tiết hoa văn đường nét được chạm khắc cầu kỳ, tỉ mỉ, công phu, tinh xảo. Khảm xà cừ - cẩn ốc rất tỉ mỉ, công phu, bố cục rõ nét từ những nghệ nhân thâm niên có tay nghề cao. Hãy cùng ĐỒ GỖ VIỆT XƯA điểm danh những mẫu bàn ghế trường kỷ đẹp nhất xưa nay trong bài viết này nhé !

CÁCH LÀM BÀN GHẾ TRƯỜNG KỶ ĐẸP SÁNG BÓNG HƠN

Cách Làm Mới Bàn Ghế Trường Kỷ (Cũ, Cổ, Xưa) Đẹp Sáng Bóng Hơn Bằng Vecni

Bước vào mỗi căn nhà, những vị khách thường chú ý đầu tiên đến bộ bàn ghế trong không gian ngôi nhà. Với một bộ bàn ghế trường kỷ đẹp, chúng đã tạo ấn tượng mạnh với những vị khách đó.

 

Chính vì thế để giữ được một bộ trường kỷ luôn sáng bóng như mới, thì bạn không thể bỏ qua được công việc đánh bóng bàn ghế trường kỷ được và vecni chính là sản phẩm hữu ích giúp bạn khắc phục tình trạng này ⇒⇒

TRANH TIỆC LY Hay BỮA ĂN TỐI CUỐI CÙNG - Ý NGHĨA & LỊCH SỬ RA ĐỜI

Tranh Tiệc Ly còn có tên gọi là Bữa ăn tối cuối cùng Tác phẩm kiệt xuất này được danh họa  Leonardo da Vinci vẽ trên tường trong tu viện ở Milan, Italy. Trong tranh có vẽ Đức Chúa Giê Su và 12 Vị Tông Đồ, vậy ý nghĩa, lịch sử ra đời và 12 Vị Thánh này là những ai ? 

CÁCH ĐƠN GIẢN PHÂN BIỆT ĐỒ GỖ XƯA Và ĐỒ GỖ CỔ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT!

 Đồ gỗ xưa là gì ? Nó có gì khác so với đồ gỗ cổ? Vì sao nhiều người dùng vẫn nhầm tưởng hai loại này là một. Làm thế nào để phân biệt được hai loại đồ gỗ này. Để tìm ra câu trả lời chính xác nhất thì hãy cùng tìm hiểu thông qua những chia sẻ dưới đây.

KINH NGHIỆM VÀNG KHI MUA BÀN GHẾ TRƯỜNG KỶ, BÀN GHẾ CỔ XƯA CŨ!

 Nếu muốn mua được bộ bàn ghế trường kỷ, bàn ghế gỗ cổ xưa cũ như ( bàn ghế louis, trường kỷ Huế, bộ ghế vách tàu, ghế rẻ quạt, trường kỷ tàu, trường kỷ tam sơn..) có chất lượng cao với giá tốt nhất thì bạn cần phải nắm được những quy tắc nhất định trong việc lựa chọn các loại bàn ghế gỗ cổ xưa trên thị trường.
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức trong một lĩnh vực cực kì thú vị này.

[TOP] 10+ Mẫu Bàn Ghế Gỗ Cổ Xưa (Phòng Thờ - Phòng Khách - Phòng Ăn) Đẹp Nhất Từ Xưa Đến Nay

Bàn ghế gỗ cổ xưa rất đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng cho đến chất liệu gỗ. Nhưng đặc điểm chung của dòng bàn ghế gỗ cổ xưa đều được chế tác chạm khảm xà cừ - cẩn ốc rất tỉ mỉ, tinh xảo sắc nét từ những nghệ nhân thâm niên có tay nghề cao.

TRANH KHẢM ỐC - ĐỒ CẨN XÀ CỪ: CÁCH BẢO QUẢN LUÔN ĐẸP VÀ SÁNG BÓNG

Tranh khảm ốc là một tác phẩm nghệ thuật sang trọng, cao cấp được chế tác tỉ mỉ công phu từ đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân. Vì thế muốn bức tranh được bền đẹp và có giá trị sử dụng lâu dài thì bạn phải biết cách bảo quản hợp lý .

NHỮNG MẪU TRƯỜNG KỶ GỖ ĐẸP - CỔ XƯA - ĐỤC CHẠM ĐỘC ĐÁO - CẨN ỐC XÀ CỪ NGŨ SẮC

Những mẫu Bàn ghế trường kỷ gỗ đẹp - Trường kỷ cẩn ốc xà cừ, Trường kỷ huế, Trường kỷ cổ đồ, Bàn ghế trường kỷ gỗ Gụ, Trường kỷ cổ gỗ Lim, Bộ Trường kỷ ngũ Sơn, Trường kỷ tam sơn, Bàn ghế trường kỷ Nam Bộ Đẹp, Cổ xưa, độc đáo nhất với những chất liệu Gỗ Quý nhóm 1 như Gỗ Trắc, Cẩm Lai, Gụ...

SƯU TẦM ĐỒ GỖ CỔ, ĐỒ GỖ XƯA CÁC BẠN CẦN LƯU Ý

Bài viết này mình xin chia sẻ một số lưu ý khi mua đồ gỗ cổ, gỗ xưa mà mình chắt lọc được trong những năm đi sưu tầm. Hy vọng với những chia sẻ này có thể giúp các Bạn yên tâm hơn trong việc lựa chọn những món đồ mà mình thích và rất mong nhận được những phản hồi, góp ý của mọi người để bài viết và kiến thức của mình được hoàn thiện hơn.

 

Chất Gỗ:
Tốt gỗ hơn tốt nước sơn, đúng như vậy, từ ngày xưa khi dựng đồ các cụ đã rất chú trọng đến việc sự dụng loại gỗ gì. Đồ gỗ cổ, đồ gỗ xưa luôn được làm từ các loại gỗ trong nhóm 1 và nhóm đặc biệt quý hiếm như: Sưa – Trắc – Cẩm Lai– Gụ Mật (Gõ Đen)  – Lim – Hương – Mun – Gõ Đỏ.

0915 30 30 10