Tư vấn trực tuyến : 0915 30 30 10   Skype

BÀN GHẾ GỖ TRƯỜNG KỶ: CÁCH BẢO QUẢN LUÔN BÓNG ĐẸP, BỀN THEO NĂM THÁNG

 Bàn ghế gỗ trường kỷ hiện nay rất được các gia đình ưa chuộng, trường kỷ xuất hiện rất phổ biến trong các không gian gia đình Việt. Bởi sự tiện dụng cũng như các tiện ích rất lớn của bản thân dòng trường kỷ gỗ. Cũng bởi vì tỉ lệ cân đối với hầu hết mọi không gian từ cổ điển cho đến hiện đại nên nó đem lại sự sang trọng, tao nhã, tinh tế cho không gian chung của gia chủ. Chỉ cần nhìn vào không gian kê nội thật cùng với bộ trường kỷ gỗ là ta có thể phần nào đoán được phong thái, tính cách của vị gia chủ đó. Vậy quý vị đã nắm rõ cách để khiến trường kỷ gỗ luôn mới, bóng bền đẹp, giá trị tăng theo thời gian chưa?

 

[TOP] 10+ MẪU BÀN GHẾ GỖ TRƯỜNG KỶ ĐẸP, SANG TRỌNG NHẤT

Bàn ghế gỗ trường kỷ rất đa dạng từ mẫu mã, cho đến kiểu dáng. Là một trong số những mẫu bàn ghế gỗ truyền thống của người Việt Nam từ xưa đến nay. Nó được sử dụng phổ biến cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Có thể nói, trường kỷ là dòng bàn ghế được lòng của nhiều khách hàng nhất.

 

Trường (Tràng) Kỷ Là Gì? Phân Loại, Giá Bán Bàn Ghế Trường Kỷ

Trường kỷ còn có tên gọi khác là tràng kỷ, là một trong số những mẫu bàn ghế gỗ truyền thống của người Việt Nam từ xưa đến nay. Nó được sử dụng phổ biến cả ba miền Bắc, Trung, Nam, thậm chí còn phổ biến cả ở Trung Quốc.

 

Khảm Xà Cừ - Nghệ Thuật Cẩn Ốc Xà Cừ Chìm Và Nổi

Nghệ Thuật Khảm Xà Cừ - Cẩn Ốc Xà Cừ - Cách Cẩn (Khảm) Xà Cừ .

Khảm xà cừ - khảm trai, khảm ốc hay cẩn trai và cẩn ốc xà cừ là một nghề thủ công được xem là khá lâu đời tại Việt Nam. Vì có đường bờ biển dày, có nguồn nguyên liệu dồi dào. Cho nên nghề cẩn xà cừ tại Việt Nam rất phát phát triển và đã được nhắc đến trong sử sách từ thế kỷ thứ 3 - 5 từ thời kỳ Bắc thuộc.

 

[TOP] 100+ Mẫu Bộ Bàn Ghế Trường Kỷ Gỗ Đẹp Nhất Xưa Nay

Khi đến với ĐỒ GỖ VIỆT XƯA. Mỗi bộ bàn ghế trường kỷ, trường kỷ cổ, trường kỷ xưa cũ đều thu hút sự chú ý, ánh nhìn của mọi người đến mê mẩn với những họa tiết hoa văn đường nét được chạm khắc cầu kỳ, tỉ mỉ, công phu, tinh xảo. Khảm xà cừ - cẩn ốc tính nghệ thuật cao, thần thái, bố cục rõ nét từ những nghệ nhân thâm niên có tay nghề cao. Hãy cùng ĐỒ GỖ VIỆT XƯA điểm danh những mẫu bàn ghế trường kỷ đẹp nhất xưa nay trong bài viết này nhé !

 

CÁCH LÀM BÀN GHẾ TRƯỜNG KỶ ĐẸP SÁNG BÓNG HƠN

Cách Làm Mới Bàn Ghế Trường Kỷ (Cũ, Cổ, Xưa) Đẹp Sáng Bóng Hơn Bằng Vecni

Bước vào mỗi căn nhà, những vị khách thường chú ý đầu tiên đến bộ bàn ghế trong không gian ngôi nhà. Với một bộ bàn ghế trường kỷ đẹp, chúng đã tạo ấn tượng mạnh với những vị khách đó.

 

Chính vì thế để giữ được một bộ trường kỷ luôn sáng bóng như mới, thì bạn không thể bỏ qua được công việc đánh bóng bàn ghế trường kỷ được và vecni chính là sản phẩm hữu ích giúp bạn khắc phục tình trạng này ⇒⇒

Ý Nghĩa Tranh Bữa Tiệc Ly - 12 Vị Thánh Tông Đồ Là Những Ai?

 Tranh Tiệc Ly còn có tên gọi là Bữa ăn tối cuối cùng Tác phẩm kiệt xuất này được danh họa  Leonardo da Vinci vẽ trên tường trong tu viện ở Milan, Italy. Trong tranh có vẽ Đức Chúa GiêSu và 12 Vị Tông Đồ, vậy ý nghĩa, lịch sử ra đời và 12 Vị Thánh này là những ai ? 

CÁCH ĐƠN GIẢN PHÂN BIỆT ĐỒ GỖ XƯA Và ĐỒ GỖ CỔ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT!

 Đồ gỗ xưa là gì ? Nó có gì khác so với đồ gỗ cổ? Vì sao nhiều người dùng vẫn nhầm tưởng hai loại này là một. Làm thế nào để phân biệt được hai loại đồ gỗ này. Để tìm ra câu trả lời chính xác nhất thì hãy cùng tìm hiểu thông qua những chia sẻ dưới đây.

KINH NGHIỆM VÀNG KHI MUA BÀN GHẾ TRƯỜNG KỶ, BÀN GHẾ CỔ XƯA CŨ!

 Nếu muốn mua được bộ bàn ghế trường kỷ, bàn ghế gỗ cổ xưa cũ như ( bàn ghế louis, trường kỷ Huế, bộ ghế vách tàu, ghế rẻ quạt, trường kỷ tàu, trường kỷ tam sơn..) có chất lượng cao với giá tốt nhất thì bạn cần phải nắm được những quy tắc nhất định trong việc lựa chọn các loại bàn ghế gỗ cổ xưa trên thị trường.
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức trong một lĩnh vực cực kì thú vị này.

0915 30 30 10