Tư vấn trực tuyến : 0915 30 30 10   Skype

TRANH TÙNG HẠC DIÊN NIÊN - TRANH XƯA CẨN (KHẢM) ỐC ĐẸP CỰC HIẾM

  • Tên sản phẩm: Bức Tranh Xưa Tùng Hạc Diên Niên - Cẩn (Khảm) Ốc Xà Cừ Vàng Chanh Đỏ Lửa: Đẹp Đặc Sắc
  • Số món: 01
  • Loại vật liệu: Gỗ gụ mật ( Gỗ mật) khảm ốc xà cừ đỏ lửa vàng chanh .
  • Kích thước: Dài 137 cm x Cao 61 cm .
  • Bảo hành: 10 Năm.
  • Giá bán - Liên hệ: 0915 30 30 10
  • Số năm: Đồ Sâu Tuổi

Giới thiệu sản phẩm

Bức tranh phong thủy "Tùng Hạc Diên Niên" là bức tranh khảm giàu ý nghĩa cả về triết lý nhân sinh lẫn trong phong thuỷ, biểu trưng cho sự Thịnh Vượng & Trường Thọ .
Trong tranh gồm hình ảnh cây tùng và hạc tiên Cây tùng mọc trên núi cao, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng. Nó mọc ngay ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết không đổ thể hiện sức sống bền bỉ. Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, tùng còn là đại diện của khí tiết. Ngoài ra, trong quan niệm của người Trung Hoa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, an lành cho con người. Hạc trong truyền thuyết xưa là một loài chim tiên, trong “Tước bào cổ kim chú” có viết: “Hạc thiên niên tắc biến thành thương, hựu lưỡng thiên tuế tắc biến hắc, sở vị huyền hạc dã” (Qua ngàn năm, hạc biến màu xanh; qua hai ngàn năm, hạc biến thành đen; nên gọi là hạc huyễn hoặc). Vì vậy, người xưa xem hạc là loài chim tượng trưng cho sự trường thọ. Họa tiết “tùng hạc diên niên” vừa mang ý nghĩa thịnh vượng, trường thọ, vừa mang ý nghĩa khí tiết thanh cao, gắn bó vĩnh cửu và còn được gọi với tên “tùng hạc đồng xuân” Đây là tranh phong thủy dùng để làm quà biếu, mừng tân gia, khánh thành công ty, chúc phúc, chúc thọ....Thông tin chi tiết sản phẩm:

* Kích thước: dài 137 cm x rộng : 61 cm .
* Chất liệu: Gỗ gụ mật ( Gỗ mật) khảm ốc xà cừ đỏ lửa vàng chanh .

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, chúng tôi có trách nhiệm giao hàng tới tận nhà cho quý khách trên toàn quốc an toàn với giá tốt nhất.
* Quý khách liên hệ mua hàng: Điện thoại: 0915 30 30 10 - 0348 699 899 .
* Xem hàng tại địa chỉ: Đồ Gỗ Việt Xưa - Số 173/22 Đường An Dương Vương , Phường An Lạc , Quận Bình Tân, Tp.HCM.
*  Website: http://dogovietxua.com _ www.dogocoxua.com

SẢN PHẨM MỚI

0915 30 30 10