Tư vấn trực tuyến : 0915 30 30 10   Skype

Trường Kỷ Gỗ Cẩm Lai "Đồ Nội Phủ Đặc Biệt Quý Hiếm"

  • Tên sản phẩm: Bộ Trường Kỷ Gỗ Cẩm Lai - Cẩn Ốc Xà Cừ "Đồ Nội Phủ Đẹp Mỹ Mãn".
  • Loại vật liệu: 100% Gỗ Cẩm Lai Ta Lọc Lõi + Ốc Xà Cừ Đỏ Lửa, Vàng Chanh, Xanh Hoa Lý + Đá Cẩm Thạch
  • Bảo hành: 30 Năm.
  • Giá bán - Liên hệ: 0915 3030 10

Giới thiệu sản phẩm

BỘ GHẾ TRƯỜNG KỶ GỖ CẨM LAI CỔ - CẨN ỐC XÀ CỪ  TÍCH TIÊN ÔNG LUẬN CỜ - MỘT SIÊU KIỆT TÁC DÒNG ĐỒ NỘI PHỦ ĐẶC BIỆT QUÝ HIẾM, GIÁ TRỊ RẤT CAO. HIỆN VẬT ĐANG TRƯNG BÀY TẠI ĐỒ GỖ VIỆT XƯA Địa Chỉ: 173/22 Đường An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM.

Bộ Ghế Trường Kỷ Này Còn Đủ Bộ 5 Món (2 Ghế Trường Dài + 1 Bàn Lớn Hình Ô Van Và 2 Bàn Tíu) " Nguyên Bản, Nguyên Zin, Đồ Nội Phủ Đặc Biệt Quý Hiếm, Đẹp Hoàn Hảo.
+ Chất Ốc Xà Cừ 5 Mặt Đỏ Lửa , Vàng Chanh, Xanh Hoa Lý Kinh Điển + 9 Tấm Đá Cẩm Thạch Lớn (Vân đẹp tựa như Mây Như Núi ) + Chất Gỗ Cẩm Lai Ta Quý Hiếm Lên Nước (Tom Vân Gỗ) Vô Cùng Đẹp Mắt Mà Không Bộ Ghế Nào Có Được  "Gỗ Cẩm Lai Là Loại Gỗ Quý Hiếm Trước Đây Chỉ Trong Cung Đình Và Giới Quý Tộc Mới Được Sử Dụng Bởi Vẻ Đẹp Và Những Đặc Tính Hoàn Hảo Của Loại Gỗ Thượng Phẩm Này".


* Bộ Trường Kỷ Gỗ Cẩm Lai  Này Mang Hơi Hướng Văn Hóa Nam Bộ Phóng Khoáng, Hào Hoa, Phong Nhã, Hiếu Khách (Ốc Xà Cừ Đỏ Rực, Chiếu Sáng Lấp Lánh) Và Với Tựa Ghế Chia Làm 5 Cấp Ngũ Sơn [5] Vững Chắc Như Núi. Số Món 5 [ Ngũ Hành Tương Sinh Và Ngũ Phúc ]  Rất Ý Nghĩa. Ngoài Những Hình Ảnh Quen Thuộc Như (Long Phụng, Mai Điểu, Tùng Lộc, Cúc Kê, Trúc Chích, Dơi Ngậm Thọ Và Bộ Tứ Quý). Trong Bộ Ghế Này Nghệ Nhân Còn Đặc Biệt Chạm Khảm Hình Tượng Tiên Ông Luận Cờ Dưới Tán Tùng "Biểu Trưng Giá Trị Văn Hóa Việt" Tích Mang Hàm Ý Sâu Xa Nói Về Luật Nhân Quả Hàm Ý Khi Bạn Làm Việc Tốt Thì Sẽ Nhận Được Quả Ngọt. Không Những Thế Hình Ảnh Cây Tùng Nơi Hai Ông Tiên Ngồi Đánh Cờ Cũng Có Một Giá Trị Nhân Văn Vô Cùng Lớn, Biểu Tượng Cho Sự Trường Thọ, Nội Lực và Lòng Kiên Định. 

+ CỰC PHẨM ĐỂ ĐỜI CÓ 1- 0- 2 MÀ ĐỒ GỖ VIỆT XƯA SƯU TẦM ĐƯỢC THUỘC LOẠI ĐẶC BIỆT QUÝ HIẾM, GIÁ TRỊ RẤT CAO - BÁC NÀO HỮU DUYÊN SỞ HỮU ĐƯỢC SẼ RẤT TỐT TRONG PHONG THỦY MANG ĐẾN MAY MẮN, GIÀU SANG QUYỀN QUÝ, PHÚC LỘC TRƯỜNG TỒN - THỂ HIỆN QUYỀN LỰC, ĐỊA VỊ VÀ GIÁ TRỊ CỦA CHỦ NHÂN SỞ HỮU NÓ.
* Hiện Đồ Em Đang Trưng Bày Tại Địa Chỉ: 173/22 Đường An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM Kính Mời Các Bác Đến Thưởng Ngoạn Và Giao Lưu.
* Công Ty Em Bán và Giao Lưu Luôn Luôn Có Phiếu Bảo Hành Kèm Theo, Vận Chuyển An Toàn - Miễn Phí Toàn Quốc Tới Nơi Quí Hàng Lưu Trú.


* MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ ĐỒ GỖ VIỆT XƯA
+ Địa Chỉ: Số 173/22 Đường An Dương Vương – Phường An Lạc – Quận Bình Tân – Tp.HCM [Cách Ngã Tư Võ Văn Kiệt và An Dương Vương 200m].
+ Hotline : 0915 30 30 10
+ Số Máy Công Ty: 028 6652 0009
– Website:  www.dogovietxua.comwww.dogocoxua.com
– Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
* Quý Khách Hàng Yên Tâm Tuyệt Đối Khi Mua Hàng Tại Đồ Gỗ Việt Xưa Về [Nguồn Gốc, Độ Tuổi, Chất Liệu, Quá Trình Vận Chuyển và Lắp Đặt…]
     Hân Hạnh Được Đón Tiếp Quý Khách
     Cảm Ơn Quý Khách Đã Xem Bài Viết

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG PHÚ QUÝ THỌ KHANG NINH

+ Một Số Hình Ảnh Của Bộ Trường Kỷ Mời Quý Khách Tham Khảo [Hình Ảnh Công Ty Chúng Tôi Chụp Thực Tế Ban Ngày "KHÔNG SỬ DỤNG CÁC CÔNG CỤ HỖ TRỢ CHỤP ẢNH NGHỆ THUẬT, KHÔNG SỬ DỤNG CÁC PHẦN MỀM CHỈNH SỬA HÌNH ẢNH" Lên Hình Ảnh Đôi Chỗ Bị Lóa Ánh Sáng Không Nổi Được Màu Sắc Rực Rỡ Của Ốc Xà Cừ 7 Màu & Vân Tom Gỗ Cẩm Lai Cổ. Quý Khách Đến Xem Thực Tế Sẽ Cảm Nhận Được Nét Tinh Tế, Vẻ Đẹp Mê Hồn & Độ Hoành Tráng, Tinh Xảo Của Quý Vật ].

- Chụp Hình Ở Góc Độ Này Ánh Sáng Chiếu Trực Tiếp Từ Cửa Chính Hắt Vô.

- Xoay Lại 1 Góc 90 Độ Ốc Xà Cừ Đỏ Rực Lấn Át Phần Lá ( Ốc Xanh Ngọc ).

- CHỤP CẬN CẢNH ĐỂ QUÝ KHÁCH THẤY ĐƯỢC VẺ ĐẸP CỦA VÂN GỖ CẨM LAI "TA" CỔ XƯA. ĐỘ TINH XẢO, SẮC NÉT CỦA TỪNG GÓC CẠNH, TỪNG TIỂU TIẾT... ỐC XÀ CỪ THÌ RỰC LỬA ĐẸP KINH ĐIỂN CỰC KỲ QUÝ HIẾM, GIÁ TRỊ RẤT CAO, THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI KHÓ CÓ THỂ TÌM ĐƯỢC CHẤT ỐC NHƯ NÀY.

- Đẹp Độc Từng Viên Đá - Mặt Bàn, Mặt Ghế Đá Cẩm Thạch Tự Nhiên Vân Mây Núi Trên Là Trời Dưới Là Đất Rất Độc Đáo Đẹp Tuyệt Mỹ Không Bộ Ghế Nào Có Được.

* Bộ Trường Kỷ Ngũ Sơn Gỗ Cẩm Lai Chạm & Cẩn Ốc Xà Cừ Đỏ Lửa, Vàng Chanh Tích Tiên Ông Luận Cờ & Bộ Tứ Quý (Tùng - Cúc - Trúc - Mai), Dơi Ngậm Thọ. Tựa ngũ sơn vững chắc. Mặt đá Cẩm Thạch luôn mát là sự lựa chọn rất thú vị cho Nhà Phố, Biệt thự cũng như không gian Nhà xưa 3 gian, 5 gian ...
- Với tựa ghế được chia làm 5 cấp ( Ngũ Sơn ) có lẽ người Nghệ Nhân xưa muốn truyền tải thông điệp là : Ngũ Sơn chính là Ngũ Hành Tương Sinh và Ngũ Phúc.
- Ý Nghĩa Ngũ Hành Tương Sinh: Trong thế giới vật chất có muôn màu, vạn vật; con người cũng có nhiều loại người. Nhưng dù đa dạng hay phức tạp thế nào đi nữa đều được quy thành các ngũ hành, “âm - dương ” cụ thể. Và trên thực tế được chia thành 5 ngũ hành tất cả: thổ, kim, thủy, mộc, hỏa.
- Mọi vật thể muốn phát triển cần được sự hổ trợ, nuôi dưỡng từ những vật thể khác. Do đó, quan hệ tương sinh là biểu hiện quá trình tăng trưởng và phát triển của sự vật.

+ 5 MÓN [ NGŨ PHÚC].
- Ý Nghĩa Ngũ Phúc:

1. Trường thọ là phúc thọ lâu dài
2. Phú quý là tiền của rất nhiều, địa vị tôn quý.
3. Khang ninh là thân thể khoẻ mạnh, tâm hồn yên ổn.
4. Hiếu đức là tính lương thiện, nhân hậu, bình tĩnh.
5. Thiện chung là có thể tiên liệu thời kỳ chết của mình. Khi lâm chung không gặp tai họa, thân thể không đau đớn vì bệnh tật, trong lòng không vương vấn và phiền não, ôn hoà tự tại rời khỏi nhân gian .

+ Ý Nghĩa 9 Tấm đá cẩm thạch lớn trong bộ ghế: Tượng trưng cho sự vĩnh cửu, trường tồn. Thể hiện quyền lực, địa vị và giá trị của chủ nhân sở hữu nó.

⇒⇒ Xem Thêm⇒TRƯỜNG (TRÀNG) KỶ LÀ GÌ? PHÂN LOẠI TRƯỜNG KỶ, Định Giá BÀN GHẾ TRƯỜNG KỶ
⇒⇒ Xem Thêm⇒[TOP] 100+ MẪU BỘ BÀN GHẾ TRƯỜNG KỶ GỖ ĐẸP NHẤT XƯA NAY.
⇒⇒ Xem ThêmCÁCH VỆ SINH BÀN GHẾ TRƯỜNG KỶ CŨ ĐỂ SÁNG BÓNG ĐẸP NHƯ MỚI.

SẢN PHẨM MỚI

0915 30 30 10