Tư vấn trực tuyến : 0915 30 30 10   Skype

GIƯỜNG CỔ BA THÀNH - GIƯỜNG CÔNG CHÚA CẨN ỐC ĐỎ ĐẶC BIỆT QUÝ HIẾM

  • Tên sản phẩm: GIƯỜNG CỔ BA THÀNH - GIƯỜNG CÔNG CHÚA - GIƯỜNG TAM SƠN CẨN ỐC ĐỎ ĐẶC BIỆT QUÝ HIẾM
  • Số món: 1
  • Loại vật liệu: GỖ GỤ MẬT [ GÕ MẬT 100%]
  • Kích thước: 2150 x 1750cm
  • Bảo hành: 30 Năm và bảo trì vĩnh viễn
  • Giá bán - Liên hệ: 0915 3030 10
  • Số năm: Đồ Sâu Tuổi.

Giới thiệu sản phẩm

Xin được giới thiệu đến quí khách có chung niềm đam mê cổ ngoạn một chiếc Giường Cổ - Sập Ba Thành Huế Cổ Xưa Tựa Tam Sơn Cẩn ốc xà cừ hay Còn có tên gọi khác [Giường Công Chúa, Giường Công Tử Bạc Liêu]... Hàng Ký Kiểu của các Nghệ Nhân Huế, Ốc xà cừ chất lượng đỉnh cao Đỏ Lửa - Vàng Chanh - Xanh Ngọc. Đã qua sử dụng nhiều năm ốc xà cừ ngã màu rất đẹp. Ngày xưa chỉ có giới quý tộc mới được dùng cực kì Đẳng cấp, Sang trọng & Quý phái.

Với sự kết hợp tinh tế của nghệ thuật chạm khắc trên gỗ và nghệ thuật Cẩn Ốc Xà Cừ của Các nghệ nhân xưa, không chỉ là một chiếc giường để nằm, để phòng ngủ, mà quý vật này xứng đáng được trưng bày ở phòng khách, thực sự sẽ trở thành điểm nhấn cho không gian nhà quí khách.

+ Chất liệu : Gỗ Gụ Mật ( Gõ Mật 100% ) Gỗ Xưa Dày Dặn, Không Cong Vênh, Nứt Lẻ, Không Dính 1 Chút Giác Toàn Lõi. Chất Nặng Như Gỗ Trắc, Vân Đẹp + Ốc Xà Cừ Ngũ Sắc + 6 Viên Đá Tàu Vân Tựa Mây Núi [ Mỗi viên đá như một bức tranh Thủy Mạc].
+ Kích thước: Dài 215cm x Rộng 175cm.
+ Mộng chắc chắn, tháo ráp một cách dễ dàng.

* Đồ Gỗ Việt Xưa Bán và Giao Lưu Luôn Có Phiếu Bảo Hành Kèm Theo, Vận Chuyển Miễn Phí Toàn Quốc Tới Nơi Quí Hàng Lưu Trú.

* Quý Khách Hàng Yên Tâm Tuyệt Đối Khi Mua Hàng Tại Đồ Gỗ Việt Xưa Về [Nguồn Gốc, Độ Tuổi, Chất Liệu, Quá Trình Vận Chuyển và Lắp Đặt...]

* ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT QUÝ HÀNG VUI LÒNG ĐẾN TRỰC TIẾP:
- Địa Chỉ: 173/22 Đường An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM [Cách ngã tư An Dương Vương và Võ Văn Kiệt 200m Hướng Cảng Phú Định].


- Hotline : 0915 30 30 10 - 028 6652 0009
- Website : www.dogovietxua.com - www.dogocoxua.com

Hân Hạnh Được Đón Tiếp Quý Khách
Cảm Ơn Quý Khách Đã Xem Tin
 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THAM KHẢO 

SẢN PHẨM MỚI

0915 30 30 10