Tư vấn trực tuyến : 0915 30 30 10   Skype

Tranh TÙNG LỘC "Tài Lộc Mãi Mãi - Trường Thọ Vô Biên" - Cẩn Ốc Đẹp

  • Tên sản phẩm: TRANH GỖ KHẢM ỐC TÙNG LỘC - TRANH ĐẸP CHO PHÒNG KHÁCH
  • Số món: 01
  • Loại vật liệu: Tranh được làm bằng gỗ gụ ta quý hiếm - gỗ dầy, liền lạc, không chắp ghép, nứt nẻ, cong vênh + Ốc xà cừ 7 màu chủ yếu là ốc đỏ.
  • Kích thước: Dài 127cm (Vượng) - Cao 60cm (Tiến Bảo).
  • Bảo hành: 20 Năm.
  • Giá bán - Liên hệ: 0915 3030 10
  • Số năm: Đồ sâu tuổi

Giới thiệu sản phẩm

Đồ Gỗ VIỆT XƯA xin giới thiệu tới các bác 1 bức tranh gỗ treo tường cẩn ốc xà cừ theo tích Tùng Lộc, bức tranh này em sưu tầm đã được một thời gian khá lâu nay mới có dịp giới thiệu đến các bác, Tranh được làm từ gỗ gụ mật kết hợp nghệ thuật cẩn ốc xà cừ. Tích Tùng Lộc trong bức tranh này rất hiếm gặp, chủ đạo của bức tranh là cây tùng được nghệ nhân diễn đạt qua lối khảm ốc xà cừ rất tỉ mỉ công phu, dưới bóng cây tùng cổ thụ ngàn năm tuổi là những chú hươu sao (rồng đốm) mỗi con một vẻ vô cùng sinh động vui đùa cùng những chú chim. Những khóm trúc, bông mai, hoa hồng ngọn cỏ cũng được khảm vô cùng nghệ thuật và tinh tế .


- Bức Tranh Tùng Lộc này mang theo sự an lành, tài lộc, trường thọ và cũng sẽ là món đồ trang trí vừa đẹp mắt vừa cho không gian phòng khách ngôi nhà thêm nổi bật sinh động hài hòa. Đặc biệt rất ý nghĩa về phong thủy giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn trên con đường thăng tiến sự nghiệp. Theo quan điểm của người Trung Quốc hươu đốm còn ý nghĩa là ban long ( rồng đốm ).
Ý nghĩa của hình ảnh Tùng Lộc trong bức tranh gỗ khảm ốc này mời các bác xem cuối bài viết.

Thông Tin Chi Tiết :
+ Tranh được làm bằng gỗ gụ ta quý hiếm - gỗ dầy, liền lạc, không chắp ghép, nứt nẻ, cong vênh + Ốc xà cừ 7 màu chủ yếu là ốc đỏ.
+ Kích thước : Dài 127cm (Vượng) - Cao 60cm (Tiến Bảo)
+ Tranh giao lưu và vận chuyển toàn quốc bảo hành 20 năm - có xe giao hàng tận nơi để món hàng được đảm bảo hoàn mỹ tới tay các bác.
+ Các bác xem tranh trực tiếp tại địa chỉ: 173/22 An Dương Vương, P. An Lạc - Q. Bình Tân - TP.HCM
+ Điện thoại: 0915 3030 10 - (028) 6652 0009
+ Website: www.dogovietxua.com - www.dogocoxua.com
+ Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hình ảnh chi tiết sản phẩm mời các bác thưởng ngoạn:

 
Bức tranh Tùng Lộc khảm (Cẩn) ốc xà cừ Đẹp Hiếm thấy Xưa Nay

Website đang trong quá trình cập nhật hình ảnh

* Ý nghĩa hình ảnh Tùng Lộc.
Cây Tùng
Cây Tùng mọc trên núi cao, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng, mọc ngay ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết, dù khí hậu khắc nghiệt đến mấy, nơi mà không loài thực vật nào có thể tồn tại, nhưng Tùng không chết không đổ thể hiện sức sống bền bỉ. Người xưa xem Tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa Trường Thọ, Tùng còn là đại diện của khí tiết người quân tử. Ngoài ra, trong quan niệm của người Trung Hoa, Tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên Tùng mang lại sự bình yên, àn lành cho con người.

Lộc ( hươu )
Hươu trong tiếng hán là "Lộc", có rất nhiều từ đồng âm với từ "Lộc" mang nghĩa cát tường, vì thế biểu tượng hươu càng nhiều ý nghĩa phong phú. Trước tiên là từ "Lộc" đồng âm với "Lộc" trong tài lộc, bổng lộc - Hươu được coi là biểu tượng của tài lộc, dùng các cảnh vẽ hươu treo trong nhà để cầu mong may mắn tài lộc. Từ "lộc" còn đồng âm với "lộ" - nghĩa là đường, nên có thể dùng biểu tượng hai con hươu, gọi là "lộ lộ thuận lợi" - đường nào cũng thuận lợi để bày trong nhà, mong mọi việc suôn sẻ, may mắn. Từ "lộc" đồng âm với từ "lục" - số 6, nên hươu và hạc cùng là biểu tượng của "lục hợp đồng xuân" - nghĩa là khắp nơi đều là mùa xuân, dùng để chúc mừng năm mới, chúc thanh xuân bất tận. Trong cảnh còn có thể hiểu hai Hươu là "vợ chồng Hươu" cũng một ý nghĩa cầu mong gia đình hạnh phúc, lộc mãi mãi, trường thọ vô biên.

Xem Thêm  Cách Bảo Quản Tranh Cẩn Ốc Xà Cừ - Đồ Gỗ Khảm Ốc Luôn Đẹp Và Sáng Bóng

SẢN PHẨM MỚI

0915 30 30 10